Có nên tin dùng che khuyết điểm Fit me không?

   Nhắc đến che khuyết điểm Fit me thì không còn lạ lẫm gì với các chị em chúng ta nữa rồi nhỉ. Nhưng hôm nay mình sẽ review lại để các chị em thêm chắc chắn và tin tưởng vào sản phẩm che khuyết điểm cũng như bộ sản phẩm đi kèm của hãng Maybelline.

 

 

   Thương hiệu Maybelline được thành lập bởi T.L. Williams tại New York. Bằng cách kết hợp hai từ Mabel và Vaseline, cái tên Maybelline trở thành một trong những ông lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Maybelline chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2007 và nhanh chóng trở thành thương hiệu trang điểm hàng đầu cho đại chúng. Nắm giữ vị trí số 1 ở dòng sản phẩm Mascara và là thương hiệu được nhiều người biết đến ở dòng sản phẩm Mặt và Môi. Maybelline đã phát triển vững mạnh qua từng năm và được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Hiện tại, tập đoàn L’Oreal đang quản lý thương hiệu này. Và mỹ phẩm coco shop đang trực tiếp phân phối sản phẩm từ thương hiệu này.

 

   Sản phẩm luôn nằm trong top Seller của MaybellineKem che khuyết điểm Maybelline Fit Me Concealer với kết cấu dạng lỏng, nhiểu tông màu, độ che phủ cao nhưng chất kem lại vô cùng mỏng mịn, dễ dàng tán đều và độ bám da tốt,  che giấu tất cả những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng trên gương mặt, điển hình như kem che quầng thâm mắt khá ổn.

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng

–Dùng sau khi đánh lớp nền

– Khi dùng kem che quầng thâm mắt, hãy thoa kem che khuyết điểm thành một hình tam giác với đáy nằm ngay dưới mắt và đỉnh chĩa xuống má. Như vậy, không chỉ kem che quầng thâm mắt mà còn tạo được vùng sáng trên khuôn mặt của bạn, giúp mặt rạng rỡ hơn, sáng và phần nửa trên khuôn mặt được nhấn, từ đó làm vùng cằm thon nhỏ hơn

– Khi che phủ vết mụn sưng đỏ, trước hết hãy chấm kem che khuyết điểm màu xanh lá trực tiếp lên nốt mụn, không thoa ra vùng da xung quanh. Sau đó, chấm một lượng nhỏ kem che khuyết điểm trùng với màu da của bạn lên vùng mụn này rồi mới tán đều. Cuối cùng hãy dùng thêm phấn phủ để vết mụn được che phủ đều, tiệp với toàn bộ da trên mặt.

– Ngoài ra có thể dùng kem che khuyết điểm thay cho kem lót trên mí mắt, giúp phấn mắt bám lâu hơn, lên màu đẹp hơn.

   Điều đặc biệt sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu và da mụn. Sản phẩm này đang rất được ưa chuộng, rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng đang tin dùng hàng ngày. Vậy bạn còn lo ngại gì nữa hãy sở hữu bộ sản phẩm để makeup cho khuôn mặt của mình mỗi ngày thêm xinh đẹp.

>>>xem thêm 

https://cachcaolongmay.com/kem-che-khuyet-diem-true-match-loreal/
https://ngayphunu.net/kem-che-khuyet-diem-catrice/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *