Blog

Dịch vụ chăm người già của công ty giúp việc nhà Thiên phúc có gì đặc biệt?

Chúng ta ai cũng muốn có thể ở bên cạnh và tự tay chăm sóc ông bà, bố mẹ mình khi họ bước đến tuổi già. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn không cho phép bạn làm được điều ấy một cách chu đáo nhất và trọn vẹn nhất. Thấu hiểu như tâm tư, suy nghĩ ấy mà công ty giúp việc nhà Thiên Phúc đã cho ra đời dịch vụ chăm người già.

Dịch vụ chăm sóc người già của công ty luôn làm hài lòng khách hàng bởi dịch vụ chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tình, chu đáo.

dich-vu-cham-soc-nguoi-gia-chuyen-nghiep

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tốt nhất

Ngoài ra công ty còn có nhiều mô hình dịch vụ chăm sóc người cao tuổi nên khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được mô hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Những điểm nổi bật trong dịch vụ chăm người già do công ty giúp việc nhà Thiên Phúc được thể hiện ở những yếu tố sau:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Để tạo nên chất lượng dịch vụ tốt thì cần có những nhân viên tốt, chính vì thế công ty luôn có quy trình tuyển dụng kỹ càng. Nhân viên cần đáp ứng được những tiêu chí cụ thể về sức khỏe và lý lịch như sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng thì mới được tuyển dụng.

Bên cạnh đó trước khi giới thiệu nhân viên của mình đến các gia đình để làm công việc chăm sóc người già thì công ty luôn có các lớp đào tạo về kinh nghiệm, kỹ năng chăm sóc người cao tuổi. Cụ thể là cách chuẩn bị những bữa ăn phù hợp với sức khỏe của các cụ, vệ sinh, tắm rửa cho các cụ, nâng đỡ các cụ đi lại, hỗ trợ các cụ tập vật lý trị liệu …

dich-vu-cham-nguoi-gia-tot-nha

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cũng vì công ty luôn cải tiến chất lượng dịch vụ nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty giúp việc nhà Thiên Phúc có đăng tải lên Fanpage như sau:

Chị Cúc ( quận 1): toi thay cong ty minh da ra doi lau nam nen chat luong dịch vu khi nao cung uy tin hon cac noi. Dac biet la dich vu cham nguoi gia là dich vu toi quan tam nhat vi me toi da 92 tuoi ma toi khong the tuc truc cham nom duoc. Chuc cong ty ngay cang cai tien va dem den chat luong dịch vu tot nhat nhe.

Dịch vụ chăm người già của công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn được các gia đình đánh giá cao và ủng hộ bởi nhân viên của công ty khi đến các gia đình đã có thể làm việc ngay, thạo việc, không lúng túng, khách hàng không mất thời gian để đào tạo.

Có nhiều mô hình dịch vụ chăm người già để khách hàng lựa chọn

Cũng giống như các dịch vụ khác mà công ty cung cấp, dịch vụ chăm sóc người già có nhiều mô hình để khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu thực tế cũng như khả năng kinh tế của mỗi gia đình mà lựa chọn những gói dịch vụ khác nhau. Nếu bạn không quá bận rộn, vẫy sắp xếp được những thời gian nhất định trong ngày để chăm sóc người cao tuổi thì có thể chọn những gói dịch vụ chăm người già theo giờ. Còn với những gia đình không có nhiều thời gian thì có thể chọn dịch vụ chăm sóc người già toàn thời gian…

nen-tim-dich-vu-cham-soc-nguoi-gia-o-dau

Có nhiều gói dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

Khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc người già bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi làm, đi học hay đi công tác. Ngoài ra người làm công việc chăm sóc người cao tuổi ngoài việc chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ còn ở bên nói chuyện, chia sẻ giúp người già có tinh thần thoải mái.

Ngoài ra họ còn theo dõi tình hình sức khỏe của những người cao tuổi để báo lại với người thân, tránh được những hiện tượng đột quỵ hay những tai biến thường thấy ở người già. Hãy liên hệ ngay với công ty giúp việc nhà Thiên Phúc để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm người già tốt nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng gọi: 0901 100 2630948 062 2270962 832 349

—> Tin tức sức khỏe tổng hợp: Xem thêm

—> Dịch vụ liên quan: Xem thêm

Related posts

Những điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019 cần phải có

Nguyễn Tú Vi

Tác động môi trường của công nghệ năng lượng tái tạo

Nguyễn Tú Vi

Nên mua bồn nước nhựa 2000 lít hãng nào tốt?

Nguyễn Tú Vi

Leave a Comment