Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín số 1

Nhắc đến dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà thì không thể không nhắc đến công ty giúp việc nhà Thiên Phúc – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu khu vực TPHCM nói riêng và các tỉnh thành ở khắp ba miền đất nước nói chung. Với nhiều năm hoạt động và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẵn sàng phục vụ gia đình bạn mọi lúc mọi nơi, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều không ai tránh khỏi việc ốm đau, bệnh tật. Việc chúng ta cần quan tâm là làm thế nào để sớm phục hồi sức khỏe nhanh nhất. Đặc biệt với những người mắc bệnh nặng, đối tượng có bệnh là trẻ nhỏ, người già thì nên hết sức lưu ý. Cần bố trí người chăm sóc, nếu không sắp xếp được thì nên tìm đến dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, tại bệnh viện, theo giờ hoặc toàn thời gian.

Các loại hình dịch vụ của đơn vị để gia đình bạn lựa chọn:

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc có đa dạng loại hình dịch vụ chăm sóc người bệnh, trong đó bao gồm:

  • Theo vị trí, địa điểm: dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, tại bệnh viện.

  • Theo giờ : dịch vụ chăm sóc người bệnh theo giờ, nửa ngày, toàn thời gian, theo khung giờ yêu cầu không cố định,v.v.v

can-tim-nguoi-cham-soc-nguoi-benh

Các loại hình dịch vụ đều có những ưu điểm khác nhau

Mỗi loại hình đều có những đặc điểm, tiện ích riêng phù hợp với từng nhu cầu của các gia đình. Dịch vụ đa dạng sẽ giúp gia đình bạn có nhiều sự lựa chọn và đưa ra so sánh để có quyết định đúng đắn nhất.

Những lợi ích đem lại từ dịch vụ chăm người bệnh tại nhà:

So với loại hình chăm người bệnh tại bệnh viện thì dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà có những ưu điểm vượt trội nhất định, phù hợp với những gia đình không tiện đưa đón bệnh nhân tới bệnh viện, hoặc khi bệnh tình đã thuyên giảm:

  • Người bệnh sẽ không phải di chuyển, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Không gian trong nhà luôn thoải mái, dễ chịu, người bệnh sẽ có cảm giác thân thuộc, được ăn những món ăn trong gia đình mình, tâm trạng sẽ bớt căng thẳng hơn.

can-tim-nguoi-cham-soc-nguoi-benh-tai-nha

Người bệnh luôn được quan tâm hàng giờ, hàng ngày

  • Nhân viên chăm sóc dễ quan tâm, hỗ trợ chăm sóc hơn về việc nấu ăn, vệ sinh cá nhân, trò chuyện, đưa người bệnh đi dạo chơi.

  • Người nhà bệnh nhân hoàn toàn yên tâm vì đã có người chăm lo hàng ngày cho người nhà, dễ dàng tập trung làm việc và đem lại kết quả tốt hơn.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị chúng tôi?

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn phục vụ và đáp ứng về dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà hay cần tìm người chăm sóc người bệnh với chất lượng và uy tín tốt nhất. Sẵn sàng cung cấp nhân viên phù hợp để chăm lo bệnh nhân theo chế độ khoa học, bệnh tình sớm thuyên giảm và phục hồi.

Ngoài ra, trong quá trình đáp ứng dịch vụ, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những mong muốn từ khách hàng để phục vụ tốt hơn khiến khách hàng hài lòng nhất.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ, hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây