Blog

Đồng hồ Anh Khuê bán hàng có chất lượng không?

Đồng hồ Anh Khuê bán hàng có chất lượng không?

Anh Khuê Sài Gòn là cái tên quen thuộc khi tìm mua các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng. Đồng hồ Anh Khuê, hay Casio Anh Khuê được mặc định là điểm bán Casio uy tín và đúng giá nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghi ngờ đồng hồ Casio Anh Khuê có thật sự chất lượng không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lịch sử hình thành và phát triển của đồng hồ Anh Khuê

Đồng hồ Anh Khuê, hay Casio Anh Khuê là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Anh Khuê Sài Gòn – đơn vị phân phối ủy quyền chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, tuy đồng hồ Casio là một thương hiệu phổ biến trên thị trường Việt, nhưng đơn vị phân phối chính thức ủy quyền được Casio chứng nhận chỉ có mỗi Anh Khuê Sài Gòn.

Anh Khuê Sài Gòn là đơn vị đầu tiên đưa đồng hồ Casio vào Việt Nam.

Đồng hồ Anh Khuê được thành lập vào năm 1994, tên gọi trước đây là An Khánh. Có thể nói, An Khánh chính là đơn vị đầu tiên đưa đồng hồ Casio đến với người tiêu dùng Việt Nam. Trên thực tế, ông Nguyễn Xuân Dũng, người sáng lập Anh Khuê Sài Gòn cũng chính là người đưa dòng sản phẩm máy tính cầm tay của Casio về Việt Nam và góp phần xây dựng nên danh tiếng của thương hiệu này ở thị trường trong nước.

Năm 2014, An Khánh chính thức đổi tên thành Anh Khuê Sài Gòn, trực thuộc Bitex Group. Đến năm 2020, Anh Khuê Sài Gòn đã có lịch sử 25 năm thành lập và phát triển. Danh tiếng của Casio vang dội tại thị trường Việt Nam không thể không kể đến sự đóng góp của công ty này.

Đồng hồ Anh Khuê bán hàng có chất lượng không?

Là đại diện phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam nên tất cả các sản phẩm đồng hồ Casio của Anh Khuê Sài Gòn đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Chỉ riêng lý do này cũng đã đủ trả lời cho câu hỏi đồng hồ Anh Khuê có chất lượng không rồi đúng không?

Casio Anh Khuê là đơn vị phân phối được Casio Nhật Bản chứng nhận.

Khi thị trường đồng hồ ngày càng đa dạng và Casio được biết đến nhiều hơn thì tệ nạn hàng giả, nhái cũng trở nên nghiêm trọng hơn. Để giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hàng thật, giả, tránh ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của công ty, Casio Anh Khuê đã phát hành tem vàng chống giả. Tem vàng được dán sau nắp lưng của mỗi chiếc đồng hồ Casio chính hãng bán ra trên thị trường. Tem không thể làm giả nên khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được.

Cũng nhờ phát hành tem vàng mà hệ thống cửa hàng đồng hồ Anh Khuê trở thành một điểm mua hàng đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Tình trạng khách hàng mua phải đồng hồ giả, kém chất lượng cũng giảm hẳn so với trước đây. Có thể nói, Anh Khuê Sài Gòn chính là điểm đến chính xác nhất nếu muốn mua đồng hồ Casio chính hãng.

Đồng hồ Anh Khuê có địa chỉ tại đâu?

Casio Anh Khuê hiện có hơn 80 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Song song hệ thống bán lẻ là hệ thống đại lý hùng hậu gồm hơn 400 đại lý. Bạn có thể bắt gặp các cái tên quen thuộc như Thế giới di động, FPT, đồng hồ Hải Triều, PNJ…, đây đều là những đại lý phân phối đồng hồ Casio từ Anh Khuê.

Đồng hồ Anh Khuê có hơn 80 cửa hàng.

Về hệ thống cửa hàng bán lẻ của đồng hồ Anh Khuê, hiện chỉ mới phủ sóng khoảng 30 tỉnh thành như : Hà Nội, HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Nam Định, Vũng Tàu… Hầu hết các Trung tâm thương mại lớn như Big C, Lotte, Vincom, Aeon Mall đều có cửa hàng của Anh Khuê Sài Gòn. Riêng hệ thống đại lý thì hầu như đã có mặt khắp cả nước.

Với sự phủ sóng rộng rãi này, không khó để cho các khách hàng yêu thích đồng hồ Casio có thể sở hữu được một sản phẩm chính hãng từ Casio. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên đến những cửa hàng đồng hồ Anh Khuê hoặc đại lý Casio chính hãng để lựa chọn đồng hồ, tránh tiền mất tật mang.

Xem thêm:

https://kenhbacsi.net/cong-trinh-lat-san-go-janhome-xuong-ca-jhx02-toa-nha-the-legend/

https://kenhbacsi.net/dac-diem-nhan-biet-va-cach-dieu-tri-cac-loai-mun/

Related posts

Khám phá Casio G Shock Gravitymaster – dòng đồng hồ dành cho phi công

Nguyễn Tú Vi

Tạm biệt rối loạn sinh lý nam bằng những cách sau đây

Nguyễn Tú Vi

Mách bạn cách làm dầu gấc tại nhà đơn giản

Nguyễn Tú Vi

Leave a Comment