Blog

Lưu ý trang trí cây thông đúng cách giúp bảo vệ sức khỏe

Cây thông noel là loại cây không thể thiếu trong mỗi dịp giáng sinh, từ xưa đến nay nó đã gắn liền với ngày lễ này. Noel là dịp mọi người sum vầy quây quần bên nhau và trao nhau những món quà giáng sinh ý nghĩa . Tuy nhiên việc trang trí cây thông noel nếu không đúng cách sẽ rất nguy hại cvho sức khỏe. vì vậy để đảm bảo một sức khỏe tốt trong mùa noel hãy lưu ý một số vấn đề sau.

Cảnh giác với các vật dụng trang trí cho cây thông noel

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trang trí cho cây thông Noel có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Tiềm ẩn trong đó là những mối nguy hại đến sức khỏe, các vật trang trí như các loại cầu, chuông lấp lánh và nhiều màu sắc có chứa một số hóa chất, sơn phun màu độc hại, các hạt kim tuyến… Chúng có thể gây hại như gay ngứa da, dị ứng da….

Ngoài ra, các bạn không nên chọn vật trang trsi cây thông sắc nhọn, quá nặng hay được làm từ chất liệu dễ vỡ, đặc biệt là những nhà có trẻ nhỏ.  Chúng có thể gây nguy hiểm cho chúng ta khi bị rơi hoặc cắm vào người.

Đèn trang trí cây thông

Nên chọn đèn trang trí cây thông chất lượng, theo một số nghiên cứu cho thấy một số loại đèn trang trí cho cây thông có xuất xứ từ Trung Quốc chứa rất nhiều chì.Khi tiếp xúc có thể gây nên thiếu máu, tổn thương thận, chậm tăng trưởng, chậm phát triển tâm thần…

Màu sắc ánh đèn

Màu sắc ánh đèn cũng là điều đáng để bạn lưu ý, nếu không chọn ánh đèn có màu sắc phù hợp rất dễ gây tổn hại cho mắt dẫn đến tình trạng mỏi mắt, mờ mắt, làm giảm thị lực .

Không nên trang trí ở vị trí cao

Theo ghi nhận từ các bệnh viện cho thấy vào dịp lễ noel số người nhập viện khá cao do té ngã. Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này đó là việc trang trsi cây thông noel ở vị trí quá cao.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc đó bạn không nên trang trí cây thông ở vị trí cao quá. Nếu trong trường hợp bắt buộc không còn phương án nào khác nữa bạn nên đảm bảo rằng sức khỏe mình ổn định, tuyệt đối tránh khi bị thiếu máu, sợ độ cao hay đang có vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra hãy chuẩn bị một chiếc ghế haowcj tahng vững chắc nhé.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi trang trí cây thông noel để giúp bạn tránh các rủi ro đáng tiếc.

Chúc bạn có một noel an lành và ấm áp bên người thân và gia đình.

Xem thêm nguồn : https://iquatang.com

 

Related posts

Trình làng mẫu đồng hồ nam Casio dây da Edifice ECB-20CL-1ADF

Nguyễn Tú Vi

Dịch vụ chăm sóc ông cụ uy tín cao cấp

Nguyễn Tú Vi

Tìm hiểu luật mới thực tập sinh Nhật Bản 2020

Nguyễn Tú Vi

Leave a Comment