6 Tác dụng của dầu oliu mà bạn nên biết

Khi nói đến dầu oliu các bạn thường đặt ra câu hỏi như dầu oliu có tác dụng gì và cách sử dụng như thế nào.Bạn đã bao giờ sử dụng dầu oliu chưa, bạn đã thực sự hiểu hết về công dụng của chúng chưa. Vậy để giải đáp cho câu hỏi này hãy cung tôi tìm hiểu xem dầu oliu có rác dụng gì nhé.

Một số tác dụng của dầu oliu mà bạn nên biết.

1. Giữ ẩm cho da

Dầu oliu được sử dụng rát nhiều trong làm đẹp như là một loại kem sử dụng để dưỡng ẩm cho da cực kỳ tốt. Đặc biệt dầu oliu rất tốt với những bạn nào da thường bị khô giúp dưỡng ẩm qua đêm thay vì phải sử dụng những loại kem khác không được bảo đảm.

2. Tái tạo tế bào trên mô da

Nếu như bán sử dụng dầu oliu thường xuyên thì chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu cho mình một làn da sáng bóng và mịn màng.

3.Giúp làn da sáng trắng

Để có một da săn chắc và sáng bóng bạn hãy kết hợp dầu oliu với nước theo tỷ lệ 1:1 để tầm 20 phút sau đó rửa lại da mặt bằng nước ấm.

4.Sử dụng dầu oliu làm mặt nạ sáng da

Để có một làn da sáng bóng và căng mịn bạn có thể làm mặt nạ trắng da theo phương pháp sau:

Nguyên liệu:

  • Dầu oliu
  • Mật ong
  • Lòng đỏ trứng

Cách làm :

  • Bạn trộn đều 3 hỗn hợp trên với nhau
  • Rửa mặt bằng nước ấm
  • Bôi hỗn hợp vừa trộn nên mặt để trong vòng 20 phút
  • Sau đó rửa lịa mặt bằng nước ấm

5.Dầu oliu giúp tẩy trang

Không giống như một vài sản phẩm tẩy trang mà bạn đã phải tốn tiền để mua dầu oliu không gây ảnh hưởng tiêu cực đến da và mắt

Dầu oliu không chỉ có tác dụng tẩy trang lại mà còn có tác dụng chăm sóc da cho bạn một cách nhẹ nhàng nhất. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp dầu oliu cùng với thầu dầu để tăng thêm hiệu quả tẩy trang đó nhé. Đặc biệt dầu oliu rất phù hợp với nàn da nhạy cảm.  TÙy từng vào từng loiaj da mà bạn sẽ có tỷ lệ pha trộn khác nhau. Đối với da khô thì bạn dùng nhiều dầu oliu với da nhờn thì bạn dùng nhiều thầu dầu và ít dầu oliu bạn nhé!

6. Chữa lành tổn thương trên da

Dầu oliu rất tốt cho việc kích thích và chữa lành được các tổn thường trên da của bạn, tránh được tác động từ ánh nắng mặt trời. Bạn chỉ việc thoa trực tiếp dầu oliu trên da nó rất an toàn và bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Dầu oliu rất tốt cho da, ngoài ra đầu oliu rất thích hợp để làm quà tặng bạn gái với những cxoong dụng tuyệt vời từ dầu oliu chắc chắn nàng rất thích

Xem thêm nguồn : https://iquatang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *