Blog

Tiết lộ mẹo hay giúp bạn kiểm tra ngay chất lượng bàn làm việc thanh lý

Tiết lộ mẹo hay giúp bạn kiểm tra ngay chất lượng bàn làm việc thanh lý

Bạn muốn mua bàn làm việc thanh lý vì kinh phí eo hẹp nhưng lại băn khoăn về chất lượng. Đừng lo! Nội thất Đăng Khoa sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ để biết bàn làm việc cũ đó có tốt hay không.

3 câu hỏi phải giải đáp khi mua bàn làm việc thanh lý

Khi bạn xem và lựa chọn bàn làm việc thanh lý hoặc bất kỳ một sản phẩm nội thất nào khác thì bạn phải trả lời được 3 câu hỏi cơ bản sau đây:

  • Mặt bàn làm việc cũ có bị cong, vênh hay không?

Bàn làm việc là một món đồ nội thất có tuổi thọ sử dụng nhất định. Tùy thuộc vào chất liệu, cách dùng và bảo quản mà bàn làm việc có độ bền dài hay ngắn. Khi xem xét những chiếc bàn này bạn cần kiểm tra lỹ lưỡng bộ phận mặt bàn có bị cong, vênh không? Bởi phần mặt bàn không bằng phẳng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công việc và là dấu hiệu cho thấy nó đang bị xuống cấp.

  • Tủ, hộc bàn làm việc thanh lý có chắc chắn hay không?

Sau một thời gian sử dụng do các thao tác như mở ra, đóng vào mà hộc tủ rất dễ bị bung ốc ít. Phần hộc bàn bị rơi xuống gây nguy hiểm trực tiếp cho người dùng. Do vậy bạn cần kiểm tra bộ phận này và ổ khóa.

  • Bàn làm việc thanh lý có dấu hiệu bị ẩm mốc không?

Với những sản phẩm được làm từ chất liệu không qua xử lý kỹ lưỡng sẽ bị ẩm mốc, đặc biệt khi sử dụng trong điều kiện môi trường nóng ẩm như nước ta. Ấm mốc ảnh hưởng rất lớn tới kết cấu và độ bền của sản phẩm, thậm chí là sức khỏe của người dùng. Vì vậy, bạn không nên mua bàn làm việc bị ẩm mốc.

Một số lưu ý quan trọng khi mua bàn làm việc thanh lý

Tiết lộ mẹo hay giúp bạn kiểm tra ngay chất lượng bàn làm việc thanh lý

Ngoài những kinh nghiệm ở trên thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau khi mua bàn làm việc thanh lý:

  • Tìm hiểu kỹ thông tin người bán để tìm được địa chỉ uy tín

  • Luôn phải xem trực tiếp sản phẩm, kiểm tra bộ phận hay chi tiết nhỏ nhất

  • Thỏa thuận, trao đổi kỹ lưỡng điều khoản liên quan tới bảo hành, vận chuyển và đổi trả nếu sản phẩm không đạt đúng yêu cầu

Cuối cùng nếu bạn muốn mua bàn làm việc thanh lý chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp thì hãy liên hệ với Nội thất Đăng Khoa. Chúng tôi là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường nội thất. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi tại https://noithatdangkhoa.com để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Thang điểm hôn mê glasgow : Định nghĩa, sử dụng và ưu điểm

Nhiều động lực khiến tôi chọn Cao đẳng Dược ngành học đầy phát triển

Related posts

Tổng hợp những đơn hàng dễ trúng khi đi xuất khẩu Nhật Bản

Nguyễn Tú Vi

Tham khảo một số mẫu máy chạy bộ điện giá rẻ mà chất lượng

Nguyễn Tú Vi

Cách đeo đồng hồ Casio thể thao nam chuẩn xác nhất không thể bỏ qua

Nguyễn Tú Vi

Leave a Comment