Blog

Tìm hiểu luật mới thực tập sinh Nhật Bản 2020

Có lẽ rất nhiều người chưa biết về luật mới thực tập sinh Nhật Bản trong khi việc đặt chân đến “xứ sở hoa anh đào” để học tập và làm việc từ lâu đã trở thành việc làm không mấy xa lạ, đặc biệt là những ai đang ở trong độ tuổi lao động. Với họ, được sang Nhật Bản là một cơ hội để có thể phát triển bản thân trong môi trường quốc tế, học một ngôn ngữ mới, làm việc với những loại máy móc hiện đại và hơn hết là sẽ được hưởng mức lương đáng mơ ước.

Tuy nhiên bạn có biết, ngoài du học sinh và người đi xuất khẩu lao động, ngày nay người ta còn có xu hướng sang Nhật với tư cách là những thực tập sinh, đặc biệt là khi luật mới thực tập sinh Nhật Bản được ban hành. Đây được đánh giá là cơ hội “có một không hai” cho những ai vừa muốn đi học vừa muốn đi làm tại “xứ xở hoa anh đào”.

Tin nổi bật: Cùng tìm hiểu nghiệp đoàn Nhật Bản là gì

Cơ hội nào sẽ đến cho người lao động khi những luật mới thực tập sinh Nhật Bản được ban hành?

Có thể khẳng định, các bộ luật mới thực tập sinh Nhật Bản đã được ban hành cũng đồng nghĩa với việc người lao động chúng ta sẽ có nhiều hơn những cơ hội và lợi ích. Ngay bây giờ, hãy cùng nhau điểm qua các lợi ích mà các bộ luật này mang lại cho thực tập sinh Nhật Bản nhé.

Đầu tiên chúng ta có thể kể đến là thực tập sinh sẽ được trả một mức lương lao động cao hơn kể từ năm 2020, ngoài ra chúng ta còn có cơ hội được nhận visa vĩnh trú tại quốc gia này đồng thời được bảo lãnh của người thân của mình sang Nhật,…

Đây có thể coi là những ưu ái vô cùng to lớn mà chính phủ Nhật Bản dành riêng cho người lao động xuất khẩu đến với đất nước của mình theo dạng thực tập sinh.

Tìm hiểu về luật mới thực tập sinh Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trang web giúp chúng ta dễ dàng tìm hiểu và tìm kiếm thông tin về chuong trinh thuc tap sinh nhat ban 2020. Người lao động có thể dựa vào các thông tin trên những website chính thức này để chuẩn bị hồ sơ cũng như các giấy tờ cần thiết khi muốn sang Nhật Bản làm thực tập sinh.

Ngoài ra, còn một lựa chọn khác tối ưu hơn đó là đến với các công ty tư vấn. Tại đây, chúng ta sẽ được các chuyên gia giải đáp nhiều hơn về những lợi ích của các bộ luật mới mang lại cho thực  tập sinh, đồng thời nhận được những hỗ trợ về việc tìm kiếm và lựa chọn các công việc phù hợp sau khi đặt chân đến quốc gia này.

Tổng hợp từ nhiều nguồn, trong đó có nhanlucnhatban và tracodi

Related posts

HONDA SH 300I 2019 – SỰ LỰA CHỌN DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Nguyễn Tú Vi

6 Tác dụng của dầu oliu mà bạn nên biết

Nguyễn Tú Vi

Vai trò của dịch vụ chăm sóc người bệnh trong cuộc sống

Nguyễn Tú Vi

Leave a Comment