Blog

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 51: Ngày quyết chiến

Ngày quyết chiến là tiêu đề chương thứ 51 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 51

Vào ngày diễn ra trận chiến, khán giả tập trung tại bãi xe bỏ hoang để theo dõi cuộc chiến giữa Toman và Valhalla, vì kẻ chiến thắng sẽ tiến gần hơn một bước tới việc thống trị Tokyo. Hansen, một thành viên của Tổ chức Áo đen Tội phạm Ikebukuro, đóng vai trò là người giám sát cuộc chiến và kêu gọi cả hai băng nhóm vào cuộc. Mikey cảm ơn Hansen đã giám sát cuộc chiến. Các đại diện cho Toman và Valhalla, Draken và Kazutora, lần lượt bước tới Hansen để xác định thể thức của trận chiến: một trận đấu năm chọi năm hay một trận chiến toàn năng. Draken bảo Kazutora quyết định, khi Valhalla bắt đầu cuộc xung đột; anh ta chỉ có một điều kiện: nếu Toman thắng, họ sẽ lấy lại Baji.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 51

Kazutora trả lời rằng Baji đã gia nhập Valhalla một mình, vì vậy họ không thể đưa Baji trở lại bây giờ, nhưng Draken kiên quyết với mục tiêu của mình, điều này khiến Kazutora tức giận. Nhìn thấy tính khí nóng nảy của Kazutora, Hansen cảnh báo anh ta chưa nên bắt đầu chiến đấu. Đáp lại, Kazutora đấm anh ta, nói với Toman rằng mục tiêu của Valhalla là tra tấn họ đến chết. Cả hai băng nhóm chạy về phía nhau, sẵn sàng chiến đấu.

Kazutora tức giận trước điều kiện của Draken trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 51

Khi cuộc chiến giữa Toman và Valhalla bắt đầu, Takemichi tìm kiếm Baji, nhưng bị bắt trong cuộc ẩu đả. Kazutora cố gắng đấm Mikey, nhưng bị chặn bởi Draken, người nói với anh rằng anh không ở gần cấp độ của Mikey. Tuy nhiên, Draken sau đó bị bận tâm bởi Hanma, người đã đá anh ta, khiến anh ta tham gia vào một cuộc chiến, khiến Kazutora ở với Mikey, người nói với Kazutora rằng anh ta sẽ không nương tay.

Bị phân tâm trong giây lát khi nhìn thấy Kazutora với Mikey, Takemichi bị một thành viên Valhalla đánh đập, nhưng Mitsuya đã cứu anh ta, khuyên anh ta đến mà không chuẩn bị chiến đấu. Mặc dù Takemichi nhận thấy sự cần thiết trong việc chiến đấu để đạt được nhiệm vụ của mình, nhưng việc thiếu kỹ năng chiến đấu khiến anh trở nên sợ hãi, đặc biệt là khi anh nhìn thấy hai thành viên Valhalla sẵn sàng chiến đấu với anh và bắt đầu khóc.

Kazutora đấm Hansen trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 51

Chifuyu xuất hiện sau lưng anh ta, trấn an Takemichi bằng cách đề nghị quan sát lưng anh ta, và bảo anh ta tập trung vào mục tiêu hiện tại. Anh ấy nói rằng mặc dù mọi người đều sợ hãi trong một cuộc chiến, nhưng điều quan trọng là cách bạn xử lý nó. Được thúc đẩy bởi cả lời nói của Chifuyu, cũng như nỗ lực cứu Hina, Takemichi trở nên háo hức chiến đấu.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Đông trùng hạ thảo giúp điều trị bệnh tim như thế nào?

Nên mua bồn nước nhựa 2000 lít hãng nào tốt?

Related posts

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà uy tín số 1

Nguyễn Tú Vi

Cần người chăm người bệnh nhanh nhẹn? Liên hệ ngay

Nguyễn Tú Vi

Công ty cho thuê xe ô tô dài hạn tại Hà Nội giá tốt nhất 2020

Nguyễn Tú Vi

Leave a Comment